Công cụ khuyên dùng

Những công cụ marketing

khuyên dùng

Nhận tài liệu hướng dẫn sử dụng qua email

Công cụ marketing được nhiều người sử dụng nhất

Azdigi - Dịch vụ hosting số #1 tại Việt Nam

AZDiGi là dịch vụ hosting để lưu trữ Blog/Website. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với tinh thần & sự lãnh đạo của một Blogger nổi tiếng tại Việt Nam. Mình rất tin dùng dịch vụ và lưu trữ tất cả các blog ở đây. Azdigi luôn cung cấp một ưu đãi độc quyền cho độc giả của LinhBro

LADIPAGE - Công cụ thiết kế trang đích (landing page) chuyên nghiệp 

Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích cho những ai muốn xây dựng các trang landing page để chạy quảng cáo, xây dựng một trang home chuyên nghiệp, hay trang trí các bài viết cực kỳ bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng custom mọi thứ trên website/blog và thậm chí có thể thiết kế cả một blog độc đáo cho riêng mình chỉ bằng cách kéo thả như một trò chơi! Không hề nói quá – đây là công cụ tuyệt vời!

GetResponse - Công cụ giúp làm email marketing

GetResponse là công cụ yêu thích nhất của mình hiện đang dùng để thực hiện hoạt động email marketing trong nhiều năm qua. Đây là công cụ với nhiều chức năng giúp bạn xây dựng danh sách email, tổ chức hội thảo online (webinar)… Một công cụ được rất nhiều Blogger, Marketer khác tại Việt Nam & thế giới đang sử dụng hàng ngày!

BLOG/WEBSITE


Bộ mã nguồn quản trị nội dung (CMS) được dùng nhiều nhất. 40% các webiste/blog trên hành tinh này đang vận hành bởi WordPress.Tên miền là điều gần như bắt buộc nếu bạn muốn tạo một Blog/Website. NameCheap là công ty cung cấp tên miền uy tín số 1 toàn cầu mà bạn có thể mua với giá rẻ. Chọn bất cứ tên miền nào và sở hữu nó chỉ trong 5 phút!


Cloudflare là dịch vụ DNS (Domain Name Server) trung gian, giúp điều phối lượng truy cập giữa máy chủ và các client qua lớp bảo vệ CloudFlare. Công cụ chống spam, tường lửa chống Ddos, giao thức bảo mật SLL... Hoàn toàn Free!

CÔNG CỤ BÁN HÀNG ONLINE

Phần mềm kết bạn tự động và nuôi nick Facebook. Giúp bạn tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng và chăm sóc hàng nghìn khách hàng hiệu quả và đơn giản nhất.

Phần mềm kết bạn tự động trên Zalo. Giúp bạn dễ dàng chăm sóc khách hàng và gia tăng tỷ lệ chốt đơn. Cực kỳ dễ sử dụng và lại hiệu quả

Bộ Combo ATP

MOBILE

Bộ giải pháp Marketing bán hàng đa kênh trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam.

BỘ COMBO ATP

Bộ giải pháp tổng hợp hầu hết các sản phẩm của ATP hỗ trợ kinh doanh online đa kênh hiệu quả như Facebook, Zalo, Instagram, ...

"

Đây là những tài liệu và công cụ sale & marketing mà mình đã ứng dụng suốt 4 năm và thấy được hiệu quả thực sự của nó. Thay vì phải mò mẫm tìm hiểu hàng chục, hàng trăm công cụ trên internet mất rất nhiều thời gian, bạn chỉ cần download và sử dụng nó NGAY LẬP TỨC.


Linhbro blogger

BẠN CÓ MUỐN ?

Tham gia group để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Nhận lời mời tham gia group cùng chúng tôi ngay.