Hiện nay, để có thể bán hàng online tốt hơn cần phải tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt. Một tài khoản facebook (nick facebook) được phép kết bạn full là 5000 bạn, chúng ta cần phải tận dụng làm sao cho hết quyền lợi này.

Nhiều khi, một tài khoản facebook full 5000 bạn vẫn chưa đủ nên phải nuôi nhiều tài khoản facebook.

Nuôi nhiều tài khoản thì “nuôi” như thế nào và làm sao để quản lý và chăm sóc được hết?

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết để nuôi nhiều tài khoản facebook full 5000 bạn để công việc bán hàng online tốt hơn nhé.

Nuôi tài khoản facebook là gì

Nuôi tài khoản facebook (nick facebook) là việc tạo ra một hay nhiều nick facebook và kết bạn, tương tác, chăm sóc nội dung,… cho nick facebook để tạo ra một tệp khách hàng chất lượng.

Một nick facebook chất lượng sẽ có full bạn bè, độ tương tác khi đăng bài tốt (được like, comment, share), được nhiều người quan tâm. 

Và điều quan trọng nhất là phải tạo ra được chuyển đổi, phải bán được hàng.

Nuôi nhiều tài khoản facebook

Nuôi nhiều tài khoản Facebook để làm gì?

Để bán hàng online: Có nhiều tài khoản facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn giúp tăng tỷ lệ gặp được đúng khách hàng.

Để chạy quảng cáo: Mỗi nick facebook là một tài khoản quảng cáo facebook ads. Các tài khoản đã tạo và sử dụng càng lâu năm thì càng được Fb đánh giá cao, các chiến dịch quảng cáo sẽ ít bị hạn chế hơn.

Để phủ thương hiệu cá nhân: Càng nhiều người biết đến bạn thì thương hiệu cá nhân của bạn càng tốt hơn, giúp cho việc bán hàng càng thuận lợi hơn.

Để seeding uy tín: Sử dụng các nick facebook tương tác chéo cho nhau khi đăng bài, tạo được phản hồi tốt về sản phẩm sẽ làm tăng khả năng chốt đơn hơn.

Để bán nick: Với các anh em “ads thủ”, bị hạn chế tài khoản nhiều khiến nhu cầu mua tài khoản facebook không sử dụng nữa cũng rất lớn. Với ai muốn kinh doanh nick facebook thì đây cũng là một ngách sản phẩm đáng chú ý.

Phần mềm hỗ trợ nuôi nhiều nick facebook 

Đối với hầu hết những ai đang dùng facebook, việc chăm một nick facebook chính chủ đã tốn khá nhiểu thời gian công sức, phải kết bạn full 5000 này, rồi đăng bài hàng ngày, phản hồi tin nhắn,…sẽ rất mệt.

Vậy làm thế nào để nuôi nhiều nick facebook mà tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức. Câu trả lời là chúng ta phải sử dụng tool, sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm giúp nuôi nhiều tài khoản facebook, trong đó Simple Facebook Pro là phần mềm đã được nhiều người tin dùng nhất.

Tại sao nên sử dụng phần mềm simple facebook pro này

Simple Facebook Pro là sản phẩm có thương hiệu nhiều năm nay, được tạo ra bởi công ty chuyên về công nghệ ATP Software. Đây là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp. 

Bản thân Linh đã từng sử dụng những phiên bản Simple facebook từ cách đây 3, 4 năm và sử dụng rất hiệu quả trong việc nuôi nick facebook. 

Điểm hạn chế của các phiên bản trước đây là hay bị checkpoint, khóa nick, nhưng với các phiên bản sau này, đặc biệt là simple facebook pro đã khắc phục được khá nhiều các lỗi trước đây nhờ vào chức năng Proxy.

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, mỗi một nick facebook full 5000 bạn, vậy 5 – 10 nick facebook sẽ tiếp cận tới hàng chục nghìn khách hàng.

Không còn phải đăng bài hay tương tác thủ công, tất cả đều được cài đặt tự động

Dễ dàng sàng lọc được bạn bè không phải khách hàng tiềm năng.

Mặc dù nuôi nhiều tài khoản nhưng việc quản lý cũng không hề khó

Có tính năng hỗ trợ mời tham gia group, like page, đăng bài trên group,…giúp bạn xây dựng được cộng đồng dễ dàng hơn.

Simple Facebook Pro phù hợp với những ai?

Anh chị em đang muốn bán hàng online trên facebook

Chị em boss mỹ phẩm, dược phẩm,… những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tuyển đại lý.

Những ai muốn xây dựng một group cộng đồng khách hàng hoặc cộng đồng giải trí, chia sẻ, giao lưu.

Anh em marketer muốn tìm kiếm giải pháp marketing 0 đồng hoặc giảm bớt chi phí quảng cáo

Anh em muốn nuôi nick facebook để tạo tài khoản ads

Nhân viên sale bảo hiểm, sale bất động sản muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Hầu hết những ai muốn thương mại hóa facebook của mình đều có thể sử dụng được.

Hướng dẫn nuôi nhiều tài khoản facebook

1. Tạo tài khoản facebook

Mua nick facebook đã tạo sẵn nhưng không dùng đến. Sau khi mua về sẽ đổi các thông tin cũ đi, hủy bạn bè với tệp khách hàng cũ.

Tạo tài khoản mới thì cần chuẩn bị:

 • SĐT: Mua sim rác, sim sinh viên giá rẻ, một sim có thể reg cho nhiều nick, nhưng nếu để an toàn, bạn có thể dùng mỗi sim một nick. Giá sim rác hiện nay cũng khá rẻ, chỉ vài ngàn một sim
 • Gmail: Tạo gmail mới cũng cần phải hoạt động như email sống, vì thế nên đăng ký nhận tin tự động từ một website nào đó để Google, Facebook không nghi ngờ.
 • Tạo một file excel quản lý tài khoản: ID, mật khẩu, Sđt, email, thông tin kháng checkpoint,…
 • Đối với nick mới tạo thì chưa nên sử dụng phần mềm ngay. Ngâm nick từ 2 tuần – 1 tháng rồi hãy dùng phần mềm nuôi nick nhé.

2. Đăng tải hình ảnh, điền đầy đủ thông tin

 • Tạo nick, tạo đầy đủ các thông tin cá nhân như tên, email, sđt (nếu có), ảnh avt, banner, thông tin mô tả, phần giới thiệu,… 
 • Kết bạn bè và thêm một vài người làm bạn thân, quét ảnh thường xuyên để khi bị checkpoint sẽ dùng để mở khóa lại. 
 • Bị checkpoint là điều khó tránh, nhưng chỉ cần mở khóa 1 vài lần thành công, nick facebook sẽ tăng độ trust và không bị checkpoint nữa.
 • Ảnh avt, ảnh bìa phải rõ ràng, nổi bật, dễ nhận diện khuôn mặt (để đề phòng bị checkpoint, chỉ cần up ảnh rõ mặt lên sẽ mở lại nick được ngay)

(Xem thêm: Bí quyết nuôi nick tránh checkpoint, cách kháng nick dễ dàng)

3. Tạo tương tác cho tài khoản

Một tài khoản người dùng thật là tài khoản có các tương tác, có nhu cầu kết nối với mọi người. Vì thế, hãy làm như sau:

 • Tìm kiếm và tham gia các nhóm tương tác tốt trên facebook như các nhóm giải trí Otofun, trang báo online, cafebiz,…
 • Tham gia 10-15 nhóm mỗi ngày, không cần quá nhiều
 • Like các page nổi tiếng hoặc page theo sở thích của bạn
 • Chủ động kết bạn với thủ công với các thành viên, bạn bè được facebook đề suất, bạn bè có bạn chung
 • Đăng status và comment các bài đăng
 • Like, comment bài đăng của bạn bè
 • Sử dụng các nick đang nuôi tương tác chéo cho nhau hoặc sử dụng phần mềm seeding sẽ nhanh hơn nhé.

4. Xây dựng nội dung

 • Đa phần các anh chị em bán hàng thường sẽ đăng bài bán hàng ngay và đăng rất nhiều bài bán hàng một lúc. Như vậy vừa thiếu tính chuyên nghiệp lại bị Facebook “bóp tương tác”.
 • Facebook cá nhân được tạo ra để kết nối bạn bè, chia sẻ cuộc sống hàng ngày chứ không phải để bán hàng.
 • Vì thế. để thu hút được khách hàng tiềm năng, cần phải tạo ra nội dung thu hút trước khi đăng bài bán hàng, tỷ lệ đăng bài tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo là 3 bài tương tác, 1 bài bán hàng.
 • Nội dung nên hướng tới những điều thường ngày, điều tích cực, chia sẻ thông tin giá trị, bài bán hàng không nên để các từ nhạy cảm tới bán hàng hay vị phạm chính sách của Facebook.

( Xem thêm: Cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn)

Kết

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn bắt đầu cho việc nuôi nhiều tài khoản facebook để bán hàng.

Trước khi sử dụng phần mềm thì những công đoạn trên sẽ giúp nick facebook của bạn tăng độ trust, tránh bị checkpoint và dự phòng rủi ro khi bị checkpoint sẽ dễ dàng kháng được.

Hãy tiếp tục theo dõi các bài hướng dẫn tiếp theo để xây dựng được một hệ thống nick facebook giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây