Tìm Hiểu Cách Để Xây Dựng Một Blog

Phát Triển Mạnh Mẽ

Nếu bạn đang quan tâm đến các hướng dẫn này, hãy tiếp tục tìm hiểu...

Tôi là LinhBro !

Chào mừng bạn đã đến với blog của tôi.

Đây là blog về những trải nghiệm trong cuộc sống, va chạm, và quá trình làm việc của tôi. Các đề tài tôi sẽ viết để gửi đến các bạn: Thiết kế Webiste, Digital Marketing, MMO, Đầu Tư, Bán Hàng Đa Kênh, TMĐT,....

Với kinh nghiệm hơn 5 năm thực chiến hơn 10 lĩnh vực, tôi sẽ chia sẻ tất cả những kinh nghiệm và trải nghiệm mà tôi cảm thấy có ích và đã từng giúp tôi trưởng thành hơn.

Nếu bạn có cùng sự quan tâm giống như tôi về những điều này, hãy đọc blog của tôi mỗi ngày nhé! Và hy vọng qua blog của tôi, bạn tìm thấy điều gì đó có ích cho công việc của bạn.

Linhbro


Bạn sẽ nhận được gì từ blog này?

Đây là những chủ đề tôi sẽ chia sẻ dựa trên những kinh nghiệm và hiểu biết của tôi. Bạn hãy lựa chọn một danh mục phù hợp nhất với bạn để bắt đầu nhé.BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu từ những bài viết đầu tiên này tùy theo mỗi chủ đề mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn.

Thiết kế website với Wordpress

Giúp bạn xây dựng blog & trở thành một Blogger chuyên nghiệp, tạo cộng đồng - gia tăng thu nhập.

Kiếm tiền với affiliate thị trường Việt Nam & Global

Xu hướng affiliate marketing càng ngày càng thịnh hành với nhiều cá nhân đạt được mức thu nhập "khủng". Nếu bạn muốn bắt đầu, blog của mình có nhiều tài liệu miễn phí.

Làm thế nào để bán hàng với facebook

Chia sẻ những kiến thức, hướng dẫn xây dựng cỗ máy bán hàng trên facebook cá nhân.

NHỮNG GIẢI PHÁP MARKETING KHUYÊN DÙNG

Thiết kế Landing Page

Sở hữu những landing page thu phễu khách hàng thật chuyên nghiệp với những sản phẩm Landing Page của SimplePage. Bạn hoàn toàn có thể tăng gấp 2-3 lần hiệu quả quảng cáo. Ngoài ra, dễ dàng quản lý khách hàng với hệ thống crm tích hợp trong Landing Page (Truy xuất và phân loại khách hàng). 


Thiết kế Website

Giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua website với chi phí thấp nhất và dịch vụ trọn gói tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế webiste tại ATPWeb của chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo mang lại sản phẩm ưng ý nhất dành cho khách hàng của mình. 

Phần mềm ATP SOFTWARE

Đây là bộ giải pháp tích hợp tất cả bộ công cụ hơn 20+ sản phẩm giúp tối ưu hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp hiệu quả. Bộ giải pháp Combo ATP giúp cho chủ doanh nghiệp TỰ ĐỘNG HÓA hoạt động bán hàng, marketing cũng như chăm sóc khách hàng trên Facebook, zalo. 

0919.778.668 (Mr Linh)

LIÊN HỆ VỚI TÔI

Đăng ký kênh

Youtube

Nhắn tin qua

Zalo

Theo dõi

Fanpage

Chat qua

Messenger

Gọi tôi qua

SĐT

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LAPTOP LIFESTYPE CÙNG LINHBRO

Cùng xây dựng một cộng đồng những người thích phong cách làm việc tự do với chiếc laptop. Kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào không gian hay thời gian.

Tôi là Linh Nguyễn, là người đứng sau blog này. Linhbro.com được lập ra để chia sẻ những kiến thức về bán hàng, marketing online và kiếm tiền trên internet.

Copyright 2018 - Designed by LinhBro.com

error: Content is protected !!